5/5 - (4 bình chọn)

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại pin sạc dự phòng, trong đó pin dự phòng Baseus là dòng sản phẩm nổi tiếng với chất lượng cao. Là loại phụ kiện quen thuộc nhưng có lẽ không phải ai cũng biết rõ những thông tin liên quan đến phụ kiện này. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về pin dự phòng.

Pin dự phòng Baseus là gì?

Pin dự phòng Baseus là loại phụ kiện dùng cho thiết bị điện tử của thương hiệu Baseus. Thương hiệu này thuộc sở hữu của tập đoàn Shenzhen Times Innovation Technology được đặt tại Thâm Quyến và HongKong – Trung Quốc.

Đây là thương hiệu lớn của Trung Quốc và nổi tiếng tại thị trường Việt Nam, từng đứng top 3 những thương hiệu có doanh thu cao nhất nước này nên các loại phụ kiện của thương hiệu Baseus luôn đảm bảo chất lượng.

SỬ DỤNG PIN DỰ PHÒNG BASEUS CÓ THỰC SỰ TỐT?

Cấu tạo pin dự phòng Baseus 

Pin dự phòng Baseus cũng như hầu hết các loại pin dự phòng khác đều có cấu tạo các phần cơ bản sau:

Vỏ pin dự phòng:

Là bộ phận bao bọc bên ngoài giúp chống lại các tác động ngoại lực, bảo vệ mạch điện bên trong. Thông thường được làm từ nhôm hoặc nhựa.

SỬ DỤNG PIN DỰ PHÒNG BASEUS CÓ THỰC SỰ TỐT?

Pin dự trữ nguồn điện:

Thành phần giúp lưu trữ dòng điện để truyền cho các thiết bị. Có 2 loại viên pin sử dụng nhiều nhất hiện nay là viên Li-on và Li-po.

  • Viên Li-on: công nghệ đầu tiên sử dụng cho pin dự phòng, giá thành rẻ
  • Viên Li-po: công nghệ pin mới nhất, dùng cho các dòng sản phẩm cao cấp của Apple, Samsung,..với ưu điểm nạp điện tốt, tránh tiêu hao tuyệt đối trong khi sử dụng, tuy nhiên giá thành cao từ 1 triệu đồng trở lên.

Mạch pin dự phòng:

Đây được xem là thành phần “ bộ não” của trung tâm điều khiển bên trong có khả năng cân bằng chuyển đổi điện năng tối ưu, điều chỉnh dòng điện sạc và cân bằng trọng tải giữa đầu vào và đầu ra.

SỬ DỤNG PIN DỰ PHÒNG BASEUS CÓ THỰC SỰ TỐT?

Ưu điểm của pin dự phòng Baseus 

Với sự tiện lợi và chất lượng mà pin dự phòng Baseus mang lại, sản phẩm này có những ưu điểm sau:

  • Pin sạc dự phòng có dung lượng lớn từ 10.000 mAh đến 30.000 mAh, có thể sử dụng cho các thiết bị lớn như laptop và hỗ trợ sạc nhiều thiết bị cùng một lúc.
  • Thiết kế ngõ vào với chuẩn giao tiếp Type C, Lightning và Micro nên tương thích với hầu hết các loại thiết bị điện tử, hỗ trợ sạc pin cho nhiều loại thiết bị từ iPhone, iPad đến Tablet, Macbook,…
  • Có công suất lớn, hiệu suất sử dụng cao lên đến 60W hỗ trợ sạc pin cho thiết bị của bạn mọi lúc mọi nơi, thích hợp sử dụng khi đi dã ngoại, du lịch mà không phải lo thiết bị hết pin giữa chừng.
  • Pin dự phòng có hỗ trợ sạc nhanh với chuẩn 2 port hoặc 3 port ( USB và Type C hoặc USB và Lightning) đều hỗ trợ sạc nhanh, có thể sử dụng 3 thiết bị cùng lúc.
  • Lõi pin được sản xuất theo công nghệ cao, kích thước nhỏ gọn đảm bảo hiệu suất cao và an toàn khi sử dụng.
  • Pin dự phòng Baseus có gắn chip thông minh tự động điều chỉnh cường độ dòng điện, bảo đảm điện áp luôn ổn định trong khi sạc giúp bảo vệ thiết bị an toàn.
  • Có đèn LED thông minh báo mức pin, dung lượng và tình trạng sạc giúp bạn dễ dàng biết được khi nào thiết bị đầy pin để rút khỏi nguồn sạc, tránh tình trạng chai pin.
  • Bề mặt pin dự phòng làm từ nhựa ABS và Mica cao cấp, thiết kế sang trọng, gọn nhẹ.

SỬ DỤNG PIN DỰ PHÒNG BASEUS CÓ THỰC SỰ TỐT?

Trên đây là những thông tin liên quan đến pin dự phòng Baseus cũng như những ưu điểm của loại phụ kiện này. Mong rằng bài viết này có thể giải đáp những thắc mắc của bạn và giúp bạn sớm tìm được sản phẩm phù hợp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.