Rate this post

HUb 8 trong 1

HUb 8 trong 1 – Baseus
HUb 8 Trong 1
Taylor Clemons /ZDNet

Mặc dù tôi đã không nhận được trung tâm USB Baseus 8 trong 1 kịp thời để đưa nó vào danh sách các trung tâm USB tốt nhất hiện có của chúng tôi, nhưng đó là một lựa chọn khá vững chắc nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng, giá cả phải chăng để mở rộng các tùy chọn kết nối máy tính Mac, Windows hoặc Linux của mình. Nó có 3 cổng USB 3.0, đầu vào USB-C, cổng HDMI, hai khe cắm đầu đọc thẻ SD và cổng Ethernet, làm cho nó giống như một trạm kết nối hơn là một trung tâm đơn giản. Nó cũng có một thiết kế tối giản, kiểu dáng đẹp sẽ pha trộn tốt với thiết lập của bạn bất kể bạn sử dụng loại máy tính nào. Baseus đã thực sự giành được nhiều giải thưởng IF Design và Red Dot cho các sản phẩm của họ gần như mỗi năm kể từ năm 2015. Vì vậy, nếu thẩm mỹ là một trong những ưu tiên của bạn, Baseus có một số thiết kế sản phẩm hàng đầu. Và nếu bạn lo lắng tất cả những điều này có nghĩa là trung tâm sẽ đắt tiền, bạn không cần phải như vậy; trung tâm USB 8 cổng này được bán lẻ với giá 39,99 đô la trên Amazon và trang web chính thức của Baseus.

  • Khe cắm lưu trữ kết nối
  • Các cổng được đặt tốt
  • Thiết kế tuyệt vời
  • Plug-and-play

Thiết lập HUb 8 trong 1

Thiết lập trung tâm USB Baseus 8 trong 1 lần đầu tiên dễ dàng như lấy nó ra khỏi hộp và cắm nó vào cổng USB-C miễn phí trên máy tính của bạn. Với khả năng tương thích plug-and-play, bạn không phải lộn xộn với việc tải xuống các tệp trình điều khiển khó hiểu hoặc điều hướng các menu mà bạn chưa bao giờ biết tồn tại trên máy tính của mình để cấu hình hub. Thân của trung tâm có đèn LED cho phép bạn biết khi nào nó rút điện từ máy tính của bạn và nó cũng chiếu sáng khe cắm lưu trữ tiện dụng cho kết nối USB-C. Khe cắm lưu trữ là một liên lạc tốt đẹp vì các kết nối bị hỏng trong quá trình lưu trữ hoặc đi du lịch có thể gây đau đầu lớn, đặc biệt là nếu bạn cần trung tâm để kết nối các thiết bị cho một bài thuyết trình hoặc dự án công việc quan trọng.

Tốc độ đọc/ghi của USB HUb 8 trong 1

Mỗi khe cắm USB 3.0 tương thích ngược với ổ flash 2.0 và ổ cứng ngoài, vì vậy bạn không phải lo lắng về ổ đĩa ngón tay cái 8GB cũ của bạn không hoạt động khi bạn cắm nó. Baseus tuyên bố rằng bạn có thể có được tốc độ đọc và ghi lên đến 500MB / giây và 480MB / giây với ổ đĩa 3.0 và 2.0, tương ứng. Thật không may, thử nghiệm của tôi đã không nhận được bất cứ nơi nào gần đó. Tôi đã sử dụng ổ cứng WD EasyStore 4TB và ổ đĩa flash Gorilla Drive 32GB và lần lượt đạt tới 117MB / giây và 29MB / giây.

HUb 8 trong 1 – Baseus
HUb 8 Trong 1
Read/write speeds for WD EasyStore 4TB external hard driveTaylor Clemons/ZDNet
HUb 8 trong 1 – Baseus
HUb 8 Trong 1
Read/write speeds for 32GB Gorilla Drive USB 2.0 flash driveTaylor Clemons/ZDNet

And while this isn’t even half of what Baseus promises in their product description, it’s still decent read and write speeds for transferring text files, photos, and videos. It took just a few minutes to move the folder of raw images I took for this review from my PC drive to a dedicated storage device and mere seconds for text file backups of my writing. So if you’re like me and keep an almost concerning amount of backup copies of projects on various storage devices, you won’t have to waste half a workday waiting for things to transfer.

Other ports HUb 8 trong 1

HUb 8 trong 1 – Baseus
HUb 8 Trong 1
Taylor Clemons /ZDNet

Như tôi đã đề cập ở trên, đơn vị trung tâm này có nhiều loại cổng và kết nối để bạn kết nối hàng tấn thiết bị. Các khe Cắm SD và microSD rất tuyệt vời để giảm tải ảnh từ máy ảnh của bạn, trong khi cổng HDMI cho phép bạn phản chiếu màn hình máy tính xách tay hoặc thiết bị di động hoặc thiết lập màn hình 4K thứ cấp khi bạn cần thêm không gian để làm việc. Mỗi cổng và đầu vào cũng được đặt tốt để dễ dàng truy cập và kết nối / ngắt kết nối nhanh chóng, có nghĩa là bạn sẽ không phải vật lộn với cáp rối hoặc định vị khó xử khi bạn muốn rút phích cắm màn hình thứ hai hoặc kết nối ổ cứng ngoài.

Có một cổng USB-C ở cùng một bên với khe cắm đầu đọc SD và cổng HDMI, nhưng thật không may, nó chỉ dành cho các thiết bị sạc; Baseus rất rõ ràng rằng cổng USB-C không có khả năng truyền dữ liệu. Và trong khi đây là một dấu ấn khá lớn so với trung tâm 8 trong 1, nó giải phóng các cổng USB-C khác trên máy tính của bạn có khả năng truyền dữ liệu, cho phép bạn sạc điện thoại hoặc máy tính bảng của mình trong khi vẫn có thể di chuyển xung quanh các tệp. Lựa chọn thiết kế này là một lựa chọn kỳ lạ và khó hiểu vì mỗi cổng USB 3.0 có khả năng truyền dữ liệu và truyền tải năng lượng. Cho dù đó là vấn đề về giá cả hay kỹ thuật, việc không có tùy chọn truyền dữ liệu qua USB-C là đáng thất vọng.

Tốc độ Ethernet của HUb 8 trong 1

Đối với tôi, điểm thu hút lớn nhất của thiết bị này là cổng Ethernet tích hợp. Thiết lập văn phòng tại nhà hiện tại của tôi dựa trên hệ thống Wi-Fi lưới TaoTronics Tri-Band AC3000 để kết nối với internet. Và trong khi nó cung cấp một kết nối tốt hơn, ổn định hơn so với một bộ định tuyến Wi-Fi duy nhất cho toàn bộ ngôi nhà, nó vẫn không thể phù hợp với tốc độ bạn nhận được với kết nối Ethernet cứng. Vì vậy, cổng Ethernet là điều đầu tiên tôi thử nghiệm, với PC được xây dựng tùy chỉnh của tôi tự động nhận dạng và kết nối với tùy chọn mạng mới (đó là một sự nhẹ nhõm vì không có gì khó chịu hơn việc khắc phục sự cố kết nối mạng). Sau đó, tôi đã thử nghiệm tốc độ tải lên và tải xuống mới của mình cũng như ping với trang web kiểm tra tốc độ Ookla.

HUb 8 trong 1 – Baseus
Tốc độ tải lên/tải xuống và ping qua Ethernet với trung tâm USB Baseus 8 trong 1Taylor Clemons /ZDNet
HUb 8 trong 1 – Baseus
Tốc độ Internet và ping qua Wi-Fi với hệ thống lưới TaoTronics AC3000Taylor Clemons /ZDNet

Qua Ethernet, tôi có tốc độ lên tới 139Mbps, gấp đôi những gì tôi nhận được qua Wi-Fi. Điều này đặc biệt hữu ích trong dòng công việc của tôi khi tôi phải tải xuống các tệp lớn để đánh giá và làm tròn sản phẩm hoặc điều chỉnh các buổi livestream của các sự kiện báo chí; trong khi không ai có thể dự đoán ý thích của người tình hay thay đổi đó, Spectrum, kết nối Ethernet cứng đáng tin cậy hơn một chút so với bộ định tuyến Wi-Fi và khi bạn đang làm việc trên các dự án nhạy cảm với thời gian như tin tức nóng hổi, luồng đệm hoặc mất điện Wi-Fi có thể làm hỏng nghiêm trọng quy trình làm việc của bạn.

Ngoài ra: Kiểm tra tốc độ internet tốt nhất: Cách đo kết nối của bạn

HUb 8 trong 1 – Baseus
HUb 8 Trong 1

Mặc dù trung tâm USB Baseus 8 trong 1 có những sai sót của nó, nhưng chúng đủ nhỏ để dễ sử dụng và tiện lợi vượt xa chúng. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm kết nối cho phép bạn làm nhiều hơn là chỉ cắm ổ đĩa flash, mô hình này là một lựa chọn tốt, đặc biệt nếu bạn không muốn chi một tấn tiền cho một trạm kết nối đầy đủ.

Khe cắm lưu trữ là tuyệt vời để bảo vệ kết nối máy tính USB-C khỏi bị hư hỏng khi bạn ném nó vào túi máy tính xách tay hoặc ngăn kéo bàn làm việc và chỉ báo LED cho phép bạn nhìn thoáng qua nếu thiết bị thực sự được cắm vào. Tất cả các cổng và khe cắm khác nhau được đặt thuận tiện để dễ dàng truy cập, và thiết kế nhỏ gọn của toàn bộ trung tâm làm cho nó hoàn hảo cho bàn nhỏ hơn hoặc làm việc trên đường đi.

Danh mục sản phẩm Baseusmall.vn

1. Cáp Sạc Baseus

2. Sạc Baseus

3. Âm Thanh Baseus

4. Chuyển Đổi Baseus

5. Phụ Kiện ÔTô Baseus

6. Tiện Ích Baseus

7. Phụ kiện điện thoại Baseus  -> Xem tất cả sản phẩm tại https://baseusmall.vn/

BASEUSMALL

SHOWROOM: 45/1 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐIỆN THOẠI:  0769 8888 39 – 0901 889 566

EMAIL: baseusmall.vn@gmail.com

WEBSITE: baseusmall.vn

YOUTUBE: Baseusmall Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.