Rate this post

PowerCombo

Baseus, một thương hiệu điện tử hàng đầu cho các thiết bị điện tử cao cấp giá cả hợp lý cho người tiêu dùng muốn các sản phẩm chất lượng cao và hợp thời trang, đã công bố hôm nay ra mắt PowerCombo ($ 99). Dải điện nhỏ nhưng hùng mạnh này có kích thước và thiết kế của bộ sạc tiêu chuẩn nhưng bao gồm bốn cổng và hai ổ cắm AC. PowerCombo có nhiều lợi ích cho người tiêu dùng đi du lịch, vì thiết kế nhỏ gọn của nó là di động và dễ dàng mang theo hoặc trượt vào hành lý cho các chuyến đi kinh doanh. Đặc biệt là khi chỉ có một ổ cắm trong phòng, dải giúp làm cho bất kỳ khách sạn nào trở thành một không gian văn phòng đầy đủ chức năng. Với hai cổng USB-C và USB-A, PowerCombo có thể phục vụ tối đa bốn thiết bị máy tính để bàn, bao gồm các tiện ích công suất thấp như đồng hồ thông minh và tai nghe không dây, cho phép người tiêu dùng dọn dẹp và tạo thêm không gian trên không gian bàn làm việc của họ.

“PowerCombo được tạo ra cho người tiêu dùng tìm kiếm một dải năng lượng di động hơn trong ngân sách thấp”, Raymond Shi, giám đốc sản phẩm tại Baseus cho biết. “Công nghệ của chúng tôi tại Baseus cho phép chúng tôi kết hợp công nghệ GaN mới nhất đảm bảo trải nghiệm sạc chất lượng cao nhất.”

PowerCombo sở hữu các đặc điểm sau:

  • Thiết kế nhỏ gọn: PowerCombo kết hợp bốn cổng và hai ổ cắm AC. Thiết kế lai này là lý tưởng để tiết kiệm không gian bàn làm việc. Nó cũng cắt giảm số lượng dải năng lượng cần thiết, cho phép người tiêu dùng di chuyển nhẹ nhàng và dễ dàng trượt bộ sạc vào một túi xách tay nhỏ.
  • Các thiết bị được hỗ trợ: Dải nguồn Baseus mới có thể phục vụ đồng thời tối đa bốn thiết bị máy tính để bàn, bao gồm các tiện ích công suất thấp như đồng hồ thông minh và tai nghe không dây.
  • Khả năng sạc: PowerCombo được xây dựng với công nghệ Gallium Nitride (GaN) mới nhất cho phép khả năng sạc nhanh 65W khi chỉ có một thiết bị được cắm vào cổng USB-C. Nó hỗ trợ sạc 30W cho các thiết bị công suất thấp được cắm vào cổng USB-A.
  • An toàn cho người tiêu dùng: Thiết kế làm mát các hạt để kiểm soát nhiệt độ trong PowerCombo giữ cho dải năng lượng không bị quá nóng bằng cách tách các cổng và ổ cắm AC, tạo ra ít nhiệt hơn các bộ sạc công suất cao khác.

PowerCombo và các sản phẩm Baseus khác có sẵn để mua trên Baseusmall.vn

Giới thiệu về Baseus
Được thành lập vào năm 2011, Baseus là một thương hiệu điện tử tiêu dùng hàng đầu trong ngành tích hợp thiết kế, nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hàng. Các sản phẩm của Baseus đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế hàng đầu về thiết kế công nghiệp bao gồm Reddot, IF, iDEA, Golden Pin, Pentawards và có mặt tại hơn 180 quốc gia trên thế giới với hơn 30 nền tảng mua sắm trực tuyến và tại 600 cửa hàng vật lý trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin,

Danh mục sản phẩm Baseusmall.vn

1. Cáp Sạc Baseus

2. Sạc Baseus

3. Âm Thanh Baseus

4. Chuyển Đổi Baseus

5. Phụ Kiện ÔTô Baseus

6. Tiện Ích Baseus

7. Phụ kiện điện thoại Baseus  -> Xem tất cả sản phẩm tại https://baseusmall.vn/

BASEUSMALL

SHOWROOM: 45/1 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐIỆN THOẠI:  0769 8888 39 – 0901 889 566

EMAIL: baseusmall.vn@gmail.com

WEBSITE: baseusmall.vn

YOUTUBE: Baseusmall Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.